4เหตุผล ทำไมต้องเลือกซื้อจากเรา


1. เราคือผู้ผลิต โรงงานเราผลิตสินค้าเอง ออกแบบเอง ดำเนินการผลิตเองทุกกระบวนการ มีสินค้าให้เลือกกว่า300 แบบ ลูกค้ามั่นใจได้ว่าได้สั่งซื้อสินค้าจากแหล่งผลิต มั่นใจเรื่องของอะไหล่ และการบริการหลังการขายที่พร้อมส่งตรงถึงสถานที่พร้อมติดตั้งจากทีมงานมืออาชีพ ผลิตสินค้ามาแล้วมากกว่าหลายแสนตัว ในระยะเวลากว่า 20 ปี ลูกค้าที่ไว้วางใจกว่าหลายพันราย

2. ราคาสมเหตุสมผล เราไม่ตั้งราคาเผื่อสูงเพื่อเผื่อลดราคา ราคาสินค้าลูกค้าสามารถซื้อได้จริง เป็นราคาสินค้าที่ยุติธรรม ราคาเหมาะสมกับสินค้าและบริการที่ลูกค้าได้รับ เราซื่อสัตย์และมีจริยธรรมกับการทำธุรกิจเสมอ เพราะเราเข้าใจลูกค้า

3. คุณภาพ โรงงานผลิตสินค้าเอง จึงสามารถควบคุมคุณภาพได้ ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ เหล็กมาตรฐาน หนา แข็งแรงเป็นพิเศษ เชื่อมรอยต่อด้วย CO2เดินรอยเชื่อมทั้งตัว เพื่อให้มั่นใจว่าแข็งแรงรับน้ำหนักได้มาก ระบบสีที่ใช้เป็นเป็นสีที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยสำหรับเด็กที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม NonToxic100% สีรองพื้นชนิดพิเศษ Epoxy กันสนิม ทนต่อแรงกระแทก การขัดถู มีความแข็งสูง สีทับหน้าประเภทAlkyd resin สีติดคงทนถาวร ทนทานต่อการขูดขีดได้ดี ทนต่อสภาพอากาศ มีสีสันเงางามสวยสดใสน่าเล่น ทนต่อแสง UV ได้ดีเยี่ยม และระบบอบสีฝุ่น Power Coating ที่อุณหภูมิความร้อนสูงถึง 200-280 องศาเซลเซียส สีติดคงทนถาวร ทนทานต่อการขูดขีดได้ดี ทนต่อสภาพอากาศ มีสีสันเงางามสวยสดใสน่าเล่น ทนต่อแสง UV ได้ดีเยี่ยม ทั้งยังมีการตรวจสอบคุณภาพก่อนจัดส่งให้ลูกค้าเล่นจริง

4. การบริการหลังการขาย รับประกันสินค้า 1 ปี นับจากวันที่จัดส่ง หากใช้งานไม่ดี เราเปลี่ยนตัวใหม่ให้ บริการติดตั้งด้วยวิธีมาตรฐาน ที่สามารถช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุการเล่นของได้100% เรามีทีมงานบริการ รับซ่อม ปรับปรุง เปลี่ยนอะไหล่ ดูแลให้ เฉพาะลูกค้าที่ซื้อเครื่องเล่นของเรา ดูแลกันจนตลอดอายุการใช้งานของเครื่องเล่น ​


"อุดหนุนสินค้าไทย เงินทองไม่รั่วไหล กระตุ้นระบบเศรษฐกิจไทย"