เกี่ยวกับเรา

บริษัท ดับบลิวอาร์พีเพลย์กราวน์ จำกัด

ผู้ผลิตและจำหน่าย เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง Rambokids หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “วีระพงษ์สนามเด็กเล่น” ด้วยประสบการณ์ด้านการผลิตอุปกรณ์สนามเด็กเล่นกลางแจ้งเจ้าแรกในภาคตะวันออก โดยเริ่มก่อตั้งในปี 2538 มายาวนานกว่า 30 ปี โดยเป็นร้านเล็กๆโดยเริ่มต้นจากผลิตสนามเด็กเล่นไม่กี่รูปแบบ จากนั้น ปี 2553 ได้มีการจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัด และเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ดับบลิวอาร์พี เพลย์กราวน์ จำกัด โดยคุณวีระพงษ์ได้เป็นผู้ก่อตั้งโรงงานผลิต ตัวอักษรย่อ WRP มาจากคำว่า วีระพงษ์ คำว่า Playground มีความหมายว่า สนามเด็กเล่น จึงมารวมกันเป็น WRP Playground Co., Ltd ปัจจุบันโรงงานผลิตตั้งอยู่ใกล้นิคมอมตะนคร ชลบุรี (ไม่มีสาขา) เลียบถนนมอเตอร์เวย์ (ดูแผนที่)​

rambokids wrpplayground
rambokids wrpplayground
Rambokids

สนามเด็กเล่นเพื่อพัฒนาการลูกรัก เราคือโรงงานผลิตสนามเด็กเล่นและเครื่องออกกำลังกาย​ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง ทุกขั้นตอนด้วยหัวใจ​ผลิตสินค้าด้วยความเชี่ยวชาญ มากกว่า 30 ปี ​คำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กเสมอ​

rambokids wrpplayground
rambokids wrpplayground
เราผลิตเครื่องเล่นสนามและเครื่องออกกำลังกายโดยเฉพาะ

มีนโยบายในการผลิตสินค้าที่ว่า ทำสินค้าให้ลูกหลานเล่น โดยเน้นคุณภาพ ความปลอดภัยเป็นหลัก รูปแบบและการออกแบบที่สามารถตอบสนองต่อพัฒนาการของเด็กๆที่หลากหลายมากกว่า 300 กว่าแบบ ให้เด็กๆมีความสุขและสนุกสนานไปกับการได้เล่นของเล่น รวมถึงนโยบายคุณภาพโดยเฉพาะเรื่องสีที่ปลอดสารตะกั่ว100% การติดตั้งที่ปลอดภัย รวมถึงมีการรับประกันสินค้า และดูแลตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย (ดูสินค้าและบริการ)

rambokids wrpplayground
rambokids wrpplayground
เราดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ ซื่อตรง มีจริยธรรมเสมอ

เราตั้งใจว่า จะดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์กับลูกค้า สังคม และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียขององค์กรในทุกภาคส่วน ตั้งแต่เลือกใช้วัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน สินค้าแข็งแรง ปลอดภัย ลูกค้ารู้สึกคุ้มค่าที่สุดเมื่่อได้รับสินค้าและบริการ  การนำเสนอสินค้าอย่างตรงไปตรงมา ไม่หลอกลวง ซื่อตรง และมีน้ำใจกับลูกค้าเสมอ  เรายึดถือคำพูดเป็นสำคัญให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการทำธุรกิจกับเรา

นอกจากนี้ เรายังได้ทำสิ่งดีๆคืนสู่สังคมในทุกๆปี เราจะมอบเครื่องเล่นฟรีให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนเครื่องเล่น เป็นการบริจาคเครื่องเล่นฟรีให้กับโรงเรียนที่ต้องการในทุกๆปีอีกด้วย เป็นการคืนกำไรสู่สังคมติดตามเราได้จากหน้า Facebook Fan page 

rambokids wrpplayground
rambokids wrpplayground
rambokids wrpplayground
rambokids wrpplayground

เยี่ยมชมโรงงาน

ผู้ผลิตและจำหน่าย เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง Rambokids หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “วีระพงษ์สนามเด็กเล่น” ด้วยประสบการณ์ด้านการผลิตอุปกรณ์สนามเด็กเล่น กลางแจ้ง เจ้าแรกในภาคตะวันออก โดยเริ่มก่อตั้งในปี 2538 มายาวนานกว่า 30 ปี โดยเป็นร้านเล็กๆโดยเริ่มต้นจากผลิตสนามเด็กเล่นไม่กี่รูปแบบ จากนั้น ปี 2553 ได้มีการจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัด และเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ดับบลิวอาร์พี เพลย์กราวน์ จำกัด โดยคุณวีระพงษ์ได้เป็นผู้ก่อตั้งโรงงานผลิต ตัวอักษรย่อ WRP มาจากคำว่า วีระพงษ์ คำว่า Playground มีความหมายว่า สนามเด็กเล่น จึงมารวมกันเป็น WRP Playground Co., Ltd ปัจจุบันโรงงานผลิตตั้งอยู่ใกล้นิคมอมตะนคร ชลบุรี (ไม่มีสาขา) เลียบถนนมอเตอร์เวย์